Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên máy tính mới nhất 2018

Xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn (How to delete facebook account) là làm cho bạn hoàn toàn biến mất trên Facebook, bạn bè không thể tìm thấy bạn, bạn cũng không thể truy cập được nick Facebook đã xóa, mọi dữ liệu trên tài khoản này sẽ được Facebook lưu giữ trong một khoảng thời gian ngắn, sau đó sẽ xóa vĩnh viễn trên hệ thống. Trong quá trình xóa tài khoản Facebook bạn cần lưu ý một số điểm, nếu không quá trình xóa nick Facebook sẽ bị hủy và nick của bạn sẽ vẫn hoạt động như bình thường.

Như đã nói, dữ liệu của nick Facebook cần xóa sẽ bị hủy sau một khoảng thời gian, nhưng trong quá trình xóa Facebook, nếu như người dùng muốn bảo lưu tài liệu như tin nhắn, hình ảnh video thì có thể tải bản sao lưu về máy tính

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Bước 1: Truy cập link xóa Facebook

Đăng nhập Facebook, truy cập theo đường link này https://www.facebook.com/help/delete_account để tiến hành khóa Facebook.

Bước 2: Đăng nhập nick Facebook muốn xóa

Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn. Nếu máy tính đang đăng nhập Facebook, bạn có thể bỏ qua bước 2.

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên máy tính mới nhất 2018

Bước 3: Chọn Xóa tài khoản của tôi

Sau khi đăng nhập, cửa sổ mới xuất hiện. Bạn đọc nhấn chọn Xóa tài khoản của tôi(Delete My Account) để xóa tài khoản.

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên máy tính mới nhất

Bước 4: Nhập thông tin được yêu cầu

Trong giao diện hộp thoại mới, bạn nhập mật khẩu tại ô Mật khẩu. Tiếp theo thực hiện trả lời câu hỏi bảo mật.

Sẽ có 2 loại câu hỏi bảo mật đó là điền mã capcha hoặc trả lời câu hỏi bằng hình ảnh. Trong ví dụ này, câu hỏi của tôi bằng hình ảnh.

Người dùng chỉ cần trả lời đúng câu hỏi và nhấn OK để tiếp tục thực hiện.

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên máy tính mới nhất

Bước 5: Chọn OK để xác nhận xóa tài khoản Facebook

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên máy tính mới nhất

Bảng thông báo khóa tài khoản Facbeook. Nhấn OK. Sau đó facebook sẽ tự động đăng xuất tài khoản của bạn.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn bạn từng bước khóa tài khoản Facebook vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện. Để xóa bỏ hoàn toàn Facebook vĩnh viễn, bạn không được phép đăng nhập lại hoặc sử dụng bất kỳ chức năng nào của Facebook có liên quan tới tài khoản đang tạm khóa tối thiểu trong vòng 14 ngày.

Những app liên quan đến Facebook trên máy và điện thoại người dùng không được phép sử dụng dụng tối thiểu trong vòng 14 ngày trước khi Facebook của bạn bị xóa vĩnh viễn.

Chú ý:

  • Nếu trong vòng 14 ngày kể từ ngày bạn tạm khóa Facebook mà có thực hiện đăng nhập hoặc bất cứ thao tác nào liên quan tới tài khoản Facebook, nhấn vào Hủy xóa để khôi phục lại tài khoản.
  • Để tránh tình trạng vô tình đăng nhập Facebook, bạn nên đăng xuất tài khoản Facebook trên các thiết bị di động và máy tính. Ngoài ra, người dùng cũng nên xóa bỏ dữ liệu được trình duyệt web lưu lại (cache, password,…) để tránh trường hợp tự động đăng nhập Facebook.
  • Sau khi tài khoản Facebook bị xóa vĩnh viễn, bạn có thể dùng lại email, số điện thoại để lập nick Facebook mới.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *